TIN TỨC

TIN TỨC

thạch cao chịu nước

05-07-2018
Trần chịu nước hay nói cách khác là trần thạch cao chịu nước là loại trần có khả năng chống chịu nước và chịu được va đập cực kỳ tốt. Đây là loại trần được sử dụng khá phổ biến hiện nay và được rất nhiều gia đình tin dùng. Vậy ưu nhược điểm của loại trần này thế nào? Ứng dụng của nó ra sao bạn có thể thao dõi qua bài viết tổng hợp dưới đây. Hy vọng rằng, những thông tin hữu ích mình mang tới cho bạn, sẽ giúp gia đình bạn dễ dàng có thể lựa chọn hơn.

Những thông tin liên quan đến xương trần thạch cao

05-07-2018
Xương trần thạch cao là một trong những cụm từ khóa “hot” nhất hiện nay, được nhiều người tìm kiếm, bởi nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Với sự bền bỉ cao, chịu lực tốt, xương thạch cao đang trở thành xu hướng thiết kế nhà ở mới nhất 2018. Cùng với các bộ phận khác như tấm thạch cao, lớp sơn bả, xương thạch cao cùng kết hợp chặt chẽ, để tạo nên mẫu trần thạch cao đẹp mắt, sang trọng.

Đặc điểm của xương thạch cao bạn nên biết

03-07-2018
Đặc điểm của xương thạch cao bạn nên biết Xương thạch cao hay còn gọi là khung thạch cao, là một bộ phận quan trọng của trần thạch cao. Muốn có một mẫu trần thạch cao đẹp mắt, hiện đại, việc tạo dưng một khung vững chắc là điều vô cùng cần thiết. Điều này yêu cầu phải có sự tỉ mỉ, cẩn trọng và các thao tác kỹ thuật chuyên nghiệp.

Thạch cao phòng ngủ, sự trải nghiệm thú vị cho cuộc sống hiện đại hơn

03-07-2018
Thạch cao phòng ngủ, sự trải nghiệm thú vị cho cuộc sống hiện đại hơn Thạch cao phòng ngủ là gì? Bạn có biết đến trần thạch cao? Thực tế, một giấc ngủ ngon giúp có thể giúp bạn, xua tan đi những mệt mỏi của cuộc sống hằng ngày, một giấc ngủ ngon sẽ giúp bạn có thêm năng lượng mới cho ngày dài vận động. Thế nhưng tạo nên một giấc ngủ ngon, là cả một bài toán khó. Trong đó, yếu tố về không gian phòng ngủ là điều quan trọng nhất.

Những thông tin cần biết về vách ngăn văn phòng

03-07-2018
Những thông tin cần biết về vách ngăn văn phòng Vách ngăn văn phòng là sản phẩm nội thất đang được yêu thích, sử dụng rộng rãi nhất hiện nay vì nhiều tính năng nổi bật tiện ích.
0941 743 182
...