TIN TỨC

TIN TỨC

Vách thạch cao phòng ngủ

09-07-2018
Ngôi nhà là nơi mọi người luôn muốn tìm về sau mỗi giờ chạy đua với công việc, cuộc sống. Và phòng ngủ cũng là đơn được rất nhiều người quan tâm. Sẽ thật phiền phức nếu như mình đang ngủ mà bỗng dưng có tiếng ồn đâu đó ngoài phòng khách hay phòng bếp. Vậy để có thể khắc phục được những tiếng ồn bùa vây ngoài kia. Bạn nên sử dụng vách ngăn thạch cao ngay. Mọi tiếng ồn sẽ được loại bỏ hết vì khả năng chống ồn của vách ngăn bằng thạch cao cực tốt.

Bạn biết gì về trần treo thạch cao?

09-07-2018
Bạn biết gì về trần treo thạch cao? Trần treo thạch cao hay còn gọi là trần nổi hoặc trần thả là một trong hai loại trần phổ biến nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi bật, thiết kế đẹp mắt, tiện ích trần thạch cao dạng nổi đang được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong nhiều không gian khác nhau. Nếu bạn quan tâm, hãy dành thời gian để tìm hiểu những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin khách quan chân thực nhất.

Giới thiệu các mẫu trần thạch cao mới nhất

09-07-2018
Giới thiệu các mẫu trần thạch cao mới nhất Hiện nay có những mẫu tran thach cao moi nhat nào? Loại trần nào sẽ phù hợp nhất với bạn? Nếu bạn quan tâm về trần thạch cao, hãy dành thời gian để tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây nhé. Nhiều điều thú vị hấp dẫn đang chờ đón bạn khám phá và tìm hiểu.

Những điều cần biết trong quá trình thi công trần nhôm

05-07-2018
Những điều cần biết trong quá trình thi công trần nhôm Thi công trần nhôm là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay trần nhôm được sử dụng phổ biến trong các gia đình Việt vì mang lại nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật. Nếu bạn quan tâm, hãy dành thời gian để tìm hiểu những thông tin cơ bản trong bài viết dưới đây. Hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

Thi công vách thạch cao

05-07-2018
Bạn đang có nhu cầu muốn thi công vách thạch cao nhưng lại chưa biết nên làm thế nào? Vậy có thể theo dõi bài viết dưới đây của mình. Những điểm cần lưu ý cũng như quy trình khi bạn thi công vách ngăn thạch cao. Những điều bạn cần chú ý khi thi công vách thạch cao?
0941 743 182
...