TIN TỨC

TIN TỨC

Những lợi ích nổi bật khi ngăn phòng bằng thạch cao

25-07-2018
Những lợi ích nổi bật khi ngăn phòng bằng thạch cao Với nhiều ưu điểm nổi bật: trọng lượng nhẹ, tiết kiệm không gian, dễ ngăn phòng, chịu lực, chịu nhiệt tốt...ngăn phòng bằng thạch cao đang là xu hướng thẩm mỹ mới hiện nay. Sử dụng các tấm thạch cao để tạo ra những vách ngăn sang trọng, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Trần giật cấp thạch cao là gì?

12-07-2018
Tạo điểm chấm phá đặc biệt với trần giật cấp thạch cao hiện đại, sang trọng Trần giật cấp thạch cao hiện đang là mẫu trần nhà được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Từ những không gian nhà ở truyền thống đến các khu chưng cư hay các công trình xây dựng khác, dễ dàng bắt gặp hình ảnh của loại trần nhà đặc biệt này. Với nhiều những ưu điểm nổi bật cùng tính thẩm mỹ cao, trần nhà thạch cao giật cấp mang đến nhiều sự trải nghiệm thú vị cho người.

Thi công phào chỉ thạch cao là gì?

12-07-2018
Đổi mới không gian sống với thi công phào chỉ thạch cao mới lạ độc đáo Thi công phào chỉ thạch cao là quá trình thi công quan trọng làm nên những nét thẩm mỹ đẹp mắt và sang trọng cho công trình kiến trúc. Phào chỉ thạch cao là gì, quá trình thi công cần lưu ý những điều gì, nếu bạn quan tâm hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây nhé. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin khách quan và chân thực nhất.

Tạo nên nét phong cách và mới lạ với ngăn tường bằng thạch cao

09-07-2018
Tạo nên nét phong cách và mới lạ với ngăn tường bằng thạch cao Ngăn tường bằng thạch cao thực chất là sử dụng tường thạch cao trong không gian sống và các công trình kiến trúc nội thất. Tường thạch cao không chỉ có nhiều ưu điểm nổi bật mà còn có tính thẩm mỹ cao, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Những điều cần lưu ý khi thi công tường thạch cao

09-07-2018
Những điều cần lưu ý khi thi công tường thạch cao Thi công tường thạch cao là một trong những quá trình quan trọng, giúp tạo nên những không gian, công trình xây dựng đẹp mắt hiện đại. Sử dụng tường thạch cao với nhiều ưu điểm nổi bật, đang là sản phẩm được yêu thích sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn quan tâm, vui lòng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé. Hy vọng sẽ hữu ích với bạn.
0941 743 182
...